Trang chủ Tìm hiểu pháp luật Tư vấn pháp luật miễn phí qua facebook

Tư vấn pháp luật miễn phí qua facebook

Khách hàng còn thắc mắc hay cần được hỗ trợ có thể liên hệ trực tiếp theo số điện thoại tới Tổng đài 1900 6557.

Facebook là một phương tiện truyền thông xã hội và dịch vụ mạng xã hội trực tuyến thành lập vào năm 2004 của Mỹ. Tính đến thời điểm hiện tại, facebook là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất và phủ sóng toàn cầu. Do đó việc các cá nhân, chủ thể ngày càng quan tâm và tìm hiểu nội dung sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí qua facebook bởi những tiện ích nó mang lại.

Tư vấn pháp luật miễn phí qua facebook là gì

Tư vấn pháp luật miễn phí qua facebook ngày càng trở nên phổ biến. Tư vấn pháp luật miễn phí qua facebook là việc các luật sư, trợ giúp viên pháp lý thông qua những thắc mắc, vướng mắc của các chủ thể qua facebook để có thể hướng dẫn, đưa ra ý kiến, giúp khách hàng soạn thảo các giấy tờ liên quan đến việc thực hiện quyền, nghĩa vụ của họ.

Khi thực hiện tư vấn pháp luật miễn phí qua facebook, luật sư sẽ giúp khách hàng thực hiện đúng pháp luật để bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của họ hoặc những người có hiểu biết về pháp luật có thể giải đáp pháp luật, ứng xử theo quy định của pháp luật trong những trường hợp cụ thể nhằm giúp mọi người thực hiện đúng các quyền và nghĩa vụ hợp pháp của họ.

Bên cạnh đó khi tư vấn pháp luật qua facebook khách hàng hoàn toàn không mất khoản chi phí nào.

Đối tượng có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí qua facebook

Facebook là phần mềm cho cho phép các chủ thể có thể đăng tải trạng thái hàng giờ, hàng ngày, cảm xúc của bản thân cũng như thực hiện các tính năng như chat, nhắn tin, gọi điện miễn phí với nhau trên toàn cầu. Facebook kết nối các chủ thể và được sử dụng rất nhiều. Có thể thấy đây là mạng xã hội thân thiện và được người dân ưa thích sử dụng bởi tiện ích mà facebook mang lại.

Do đó bất kỳ đối tượng nào cũng có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí qua facebook của Luật Hoàng Phi khi cần tư vấn hỗ trợ giải đáp các vấn đề thắc mắc liên quan đến pháp luật trong cuộc sống.

Phạm vi tư vấn pháp luật miễn phí qua facebook

Luật Hoàng Phi có kinh nghiệm sâu rộng về mọi vấn đề pháp lý. Phạm vi tư vấn pháp luật miễn phí qua facebook của chúng tôi cũng hết sức đa dạng. Cụ thể khi khách hàng có nhu cầu tư vấn pháp luật miễn phí qua facebook có thể liên hệ để được Luật Hoàng Phi giải đáp các nội dung:

Tư vấn Pháp luật dân sự:

Tư vấn về pháp luật thừa kế, di chúc, phân chia tài sản;

Tư vấn về giao dịch dân sự và hợp đồng dân sự;

Dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp dân sự tại tòa án nhân dân;

Trách nhiệm bồi thường thiệt hại trong hợp đồng và ngoài Hợp đồng;

Hướng dẫn hoặc trực tiếp soạn thảo hợp đồng dân sự, thỏa thuận, cam kết, đơn thư….

Tư vấn Pháp luật hình sự

Tư vấn về Tội phạm, như: Tội phạm, phân loại tội phạm, đồng phạm, không tố giác tội phạm, che giấu tội phạm…;

Tư vấn về trách nhiệm hình sự: Miễn trách nhiệm hình sự (TNHS), đội tuổi chịu trách nhiệm hình sự, thời hiệu truy cứu TNHS, phòng vệ chính đáng, tình thế cấp thiết…;

Tư vấn về hình phạt: Các loại hình cảnh cáo, phạt tiền, trục xuất, quản chế, tước quyền công dân, cấm đảm nhiệm chức vụ, tịch thu tài sản, cải tạo không giam giữ, phạt tù có thời hạn, tù chung thân, tử hình …;

Tư vấn về các tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự và tăng nặng trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật hình sự;

Tư vấn quy định của pháp luật hình sự về thời hiệu thi hành bản án, miễn chấp hành hình phạt, giảm thời hạn chấp hành hình phạt;

– Tư vấn các quy định về điều kiện và thời hạn xóa án tích…;

– Tư vấn pháp luật về hôn nhân gia đình

Điều kiện kết hôn;

Thủ tục ly hôn;

Điều kiện và thủ tục nhận con nuôi;

Giải quyết tranh chấp về tài sản;

Quyền nuôi con khi ly hôn…

Tư vấn luật đất đai

Các giao dịch mua bán, chuyển nhượng, thừa kế, tặng cho đất đai;

Tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai;

Tư vấn thủ tục và điều kiện chuyển đổi mục đích sử dụng đất;

Tư vấn về bồi thường và hỗ trợ tái định cư khi bị thu hồi đất đai…

– Tư vấn Pháp luật lao động

Tư vấn chính sách pháp luật mới của nhà nước về vấn đề lao động;

Tư vấn quy định pháp luật lao động về quyền và nghĩa vụ của người lao động;

Tư vấn về quyền và nghĩa vụ của chủ sử dụng lao động;

Tư vấn xác lập, chỉnh sửa, bổ sung, hủy bỏ, chấm dứt hợp đồng lao động;

Tư vấn Pháp luật bảo hiểm xã hội

Tư vấn điều kiện tham gia bảo hiểm xã hội;

Tư vấn quyền lợi, nghĩa vụ người tham gia bảo hiểm xã hội;

Tư vấn các mức đóng bảo hiểm xã hội;

Tư vấn mức hưởng bảo hiểm xã hội;

Tư vấn quyền lợi, nghĩa vụ người lao động khi tham gia bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp

Tư vấn bảo hiểm y tế tự nguyện, bảo hiểm y tế hộ gia đình;

Tư vấn bảo hiểm thất nghiệp, quyền và nghĩa vụ người lao động khi tham gia bảo hiểm thất nghiệp;

Tư vấn chế độ thai sản, mức hưởng thai sản, chế độ thai sản với nam khi vợ sinh con, quy định thời gian nghỉ thai sản.

Ưu điểm tư vấn pháp luật miễn phí qua facebook

Với hình thức tư vấn pháp luật miễn phí qua facebook của Luật Hoàng Phi có rất nhiều tiện ích mà khách hàng nên sử dụng.

Thứ nhất khi sử dụng dịch vụ tư vấn qua facebook khách hàng không cần trả bất kỳ chi phí gì cho Luật Hoàng Phi.

Thứ hai khi tư vấn pháp luật miễn phí qua facebook đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi là những người có kiến thức pháp luật trong các lĩnh vực của đời sống xã hội và đạt trình độ chuyên môn nghiệp vụ nhất định, có kinh nghiệm tư vấn pháp luật và khả năng chuyên sâu do đó chúng tôi sẽ đưa ra phương án tối ưu có tính bền vững, lâu dài. Nhờ đó giúp quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về khía cạnh pháp lý cũng như tránh được những rủi ro phát sinh không đáng có.

Thứ ba những thông tin trao đổi thông qua facebook nếu còn băn khoăn thì khách hàng hoàn toàn có thể lưu lại và tự mình nghiên cứu bất cứ lúc nào.

Thứ tư việc tư vấn qua facebook hết sức nhanh chóng, chính xác. Khi tư vấn qua facebook khách hàng tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và công sức do không cần đi tìm văn phòng luật, công ty luật cũng nhưư không cần chưa cần đặt lịch hẹn mà vẫn có thể được tư vấn luật;

Bên cạnh đó việc tư vấn qua facebook các thông tin mà quý khách cung cấp sẽ được giữ bí mật hoàn toàn.

Cách thức liên hệ tư vấn pháp luật miễn phí qua facebook

Facebook là ứng dụng quá quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày hiện nay của mọi chủ thể. Do đó việc thức liên hệ tư vấn pháp luật miễn phí qua facebook cũng hết sức đơn giản.

Đối với khách hàng chỉ cần điện thoại cấu hình cài đặt được ứng dụng facebook  và đã có tài khoản facebook để đăng nhập. Bên cạnh đó, máy điện thoại, máy tính của khách hàng cũng cần có mạng wifi hoặc dữ liệu di động (đối với điện thoại) để có thể kết nối với chúng tôi. Quy trình tư vấn được diễn ra theo trình tự:

Bước 1: Khi cần hỗ trợ tư vấn pháp luật miễn phí khách hàng có thể tìm kiếm facebook Công Ty Luật Hoàng Phi trên khung tìm kiếm.

Bước 2: Khách hàng gửi nội dung cần tư vấn kèm file nội dung, văn bản hình ảnh, trình bày sự vụ để luật sư tham khảo xem xét phản hồi chính xác.

Bước 3: Đội ngũ luật sư, tư vấn viên sẽ căn cứ câu hỏi kèm các nội dung khách hàng gửi để có thể tư vấn.

Bên cạnh đó việc tư vấn pháp luật miễn phí qua facebook là hình thức tư vấn online trực tuyến cần có sự hiểu biết và tương tác nên đa số sẽ phù hợp với những người trẻ, biết sử dụng mạng xã hội và đặc biệt là những vấn đề tư vấn nên là vấn đề đơn giản, có thể trình bày được ngắn gọn, súc tích để việc tư vấn đạt hiệu quả cao hơn. Nếu vấn đề cần tư vấn quá dài dòng, lan man hoặc liên quan đến nhiều loại hồ sơ, giấy tờ khác nhau thì các chủ thể vẫn nên lựa chọn hình thức tư vấn trực tiếp tại văn phòng để luật sư nghiên cứu hồ sơ và đưa ra phương án tư vấn cho Quý khách.

Trên đây là nội dung Tư vấn pháp luật miễn phí qua facebook được Luật Hoàng Phi chia sẻ. Khách hàng còn thắc mắc hay cần được hỗ trợ có thể liên hệ trực tiếp theo số điện thoại tới Tổng đài 1900 6557, vấn đề vướng mắc của bạn đã được giải quyết bởi đội ngũ luật sư/chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm và luôn tận tình hỗ trợ.

->>>> Tham khảo thêm: Tư vấn luật hôn nhân gia đình

->>>> Tham khảo thêm: Tư vấn soạn thảo hợp đồng

->>>> Tham khảo thêm: Tư vấn luật doanh nghiệp

Đánh giá bài viết:
5/5 - (10 bình chọn)