Trang chủ Biểu mẫu Bảo hiểm Tư vấn bảo hiểm xã hội

Tư vấn bảo hiểm xã hội

Luật Hoàng Phi báo giá một cách chính xác nhất và giải quyết công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả,không làm mất thời gian của khách hàng.1900.6557.

Tham gia bảo hiểm xã hội là quyền và nghĩa vụ của công dân. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân mà nhiều chủ thể không nắm được những quy định cũng như những giá trị của việc tham gia bảo hiểm mang lại. Thực tế ý nghĩa mà bảo hiểm xã hội mang đến rất lớn nên ngày càng nhiều chủ thể quan tâm và tìm đến các Luật sư để được tư vấn bảo hiểm xã hội.

Tư vấn bảo hiểm xã hội

Bảo hiểm xã hội là sự đảm bảo thay thế được bù đắp một phần thu nhập cho người lao động khi họ bị mất hoặc giảm thu nhập do bị ốm đau, thai sản, tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp, tàn tật, thất nghiệp, tuổi già, tử tuất, dựa trên cơ sở một quỹ tài chính do sự đóng góp của các bên tham gia BHXH, có sự bảo hộ của Nhà nước theo pháp luật, nhằm bảo đảm an toàn đời sống cho người lao động và gia đình họ, đồng thời góp phần bảo đảm an toàn xã hội.

Tư vấn bảo hiểm xã hội giúp các chủ thể có nhu cầu tìm hiểu về bảo hiểm hoặc giải đáp khó khăn vướng mắc cũng như các tình huống phát sinh thực tế khi gặp phải có thể giải quyết nhanh chóng, đúng luật và thiết thực nhất.

Phạm vi Luật Hoàng Phi tư vấn bảo hiểm xã hội

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu các vấn đề nội dung bảo hiểm xã hội có thể liên hệ với chúng tôi. Trong quá trình tư vấn bảo hiểm xã hội Luật Hoàng Phi sẽ hỗ trợ tư vấn các vấn đề sau:

– Tư vấn hỗ trợ, giải đáp các quy định mới nhất của bảo hiểm xã hội năm 2022

– Tư vấn hỗ trợ, giải đáp quy định về đối tượng bắt buộc phải tham gia bảo hiểm xã hội; đối tượng được tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện;

– Tư vấn các quy định của pháp luật về bảo hiểm xã hội: Báo tăng, báo giảm lao động, chốt sổ bảo hiểm, hưởng bảo hiểm xã hội một lần,…

– Tư vấn đề điều kiện hưởng, cách tính hưởng, mức hưởng, thời gian hưởng chế độ thai sản;

– Tư vấn đề điều kiện hưởng, cách tính hưởng, mức hưởng, thời gian hưởng chế độ ốm đau;

– Tư vấn đề điều kiện hưởng, cách tính hưởng, mức hưởng chế độ bảo hiểm xã hội một lần;

– Tư vấn đề điều kiện hưởng, cách tính hưởng, mức hưởng, thời gian hưởng chế độ hưu trí;

– Tư vấn đề điều kiện hưởng, cách tính hưởng, mức hưởng, thời gian hưởng chế độ bệnh nghề nghiệp;

– Tư vấn đề điều kiện hưởng, cách tính hưởng, mức hưởng, thời gian hưởng chế độ tai nạn lao động;

– Tư vấn đề điều kiện hưởng, cách tính hưởng, mức hưởng, thời gian hưởng chế độ tử tuất;

– Tư vấn các quy định của pháp luật về bảo hiểm y tế: Mức đóng, mức hưởng bảo hiểm y tế, quy định về bảo hiểm y tế trái tuyến, vượt tuyến, không đúng tuyền, sử dụng công nghệ cao…Giải quyết các vướng mắc khi sử dụng thẻ bảo hiểm y tế.

– Tư vấn đề điều kiện hưởng, cách tính hưởng, mức hưởng, thời gian hưởng chế độ bảo hiểm thất nghiệp;

– Tư vấn mức đóng bảo hiểm xã hội của người lao động, người sử dụng lao động; của cá nhân tham gia bảo hiểm tự nguyện;

– Tư vấn quyền và trách nhiệm của người lao động, người sử dụng lao động khi tham gia bảo hiểm xã hội. Trách nhiệm của tổ chức bảo hiểm xã hội, các quỹ bảo hiểm xã hội;

– Tư vấn các thủ tục thực hiện bảo hiểm xã hội cho người lao động khi có vấn đề phát sinh;

– Các quy định quy chế của bảo hiểm xã hội còn liên quan đến cách giải quyết chế độ cho lao động bị ốm đau; chế độ thai sản; các vấn đề liên quan đến tai nạn lao động, các bệnh nghề nghiệp; chế độ hưu trí, trợ cấp thất nghiệp cho người lao động, hỗ trợ học nghề cho lao động mới, hỗ trợ lao động tìm việc làm…

– Tư vấn các quy định về xử phạt trong lĩnh vực bảo hiểm xã hội: Xử phạt hành chính, lãi suất khi chậm đóng chậm nộp BHXH, các trường hợp bị truy cứu trách nhiệm hình sự khi vi phạm về bảo hiểm xã hội…

Các hình thức tư vấn bảo hiểm xã hội của Luật Hoàng Phi

Tùy thuộc vào từng trường hợp, nhu cầu mong muốn cũng như các vấn đề khác nhau của từng trường hợp khách hàng cần tư vấn bảo hiểm xã hội khác nhau mà sự tư vấn của đội ngũ chuyên viên tư vấn của Luật Hoàng Phi cũng có sự khác nhau. Để có thể được tư vấn chóng hiệu quả của Luật Hoàng Phi khách hàng có thể liên hệ để được chúng tôi tư vấn cụ thể qua các hình thức:

Tư vấn trực tiếp tại trụ sở chính tại Hà Nội và văn phòng đại diện ở TP Hồ Chí Minh.

Tư vấn qua Tổng đài tư vấn bảo hiểm xã hội miễn phí 1900 6557 bắt đầu từ 8h sáng đến 9h tối tất cả các ngày trong tuần trừ ngày lễ, tết. Hình thức tư vấn bảo hiểm xã hội qua tổng đài rất nhanh chóng tiện lợi cho khách hàng. Khách hàng cũng không mất chi phí cho chúng tôi. Việc tư vấn là hoàn toàn miễn phí.

Tư vấn qua email và mạng xã hội: qua email lienhe@luathoangphi.vn và các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Skype.

Ưu điểm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tư vấn bảo hiểm xã hội của Luật Hoàng Phi

Khách hàng tin tưởng và sử dụng vấn bảo hiểm xã hội của Luật Hoàng Phi với rất nhiều ưu điểm như:

Đội ngũ các luật sư, chuyên viên của Luật Hoàng Phi có kiến thức sâu rộng, nhiều kinh nghiệm

Khách hàng sử dụng tư vấn bảo hiểm xã hội sẽ luôn được bảo mật thông tin khách hàng một cách tuyệt đối ,tư vấn một cách kín đáo,nhanh chóng và chính xác nhất về thủ tục ly hôn.

Luật Hoàng Phi tận tâm, luôn lắng nghe khách hàng

Luật Hoàng Phi giải đáp chi tiết, tỉ mỉ về những khó khăn của khách hang

Luật Hoàng Phi báo giá một cách chính xác nhất và giải quyết công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả,không làm mất thời gian của khách hàng.

Bên trên thông tin về dịch vụ vấn bảo hiểm xã hội của Luật Hoàng Phi gửi đến quý khách hàng, mọi thắc mắc về phí dịch vụ, hoặc cần được Luật sư của Luật Hoàng Phi tư vấn về pháp luật quý khách vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn luật 1900 6557 để được tư vấn.

->>>> Tham khảo thêm: Tư vấn bảo hiểm thất nghiệp

->>>> Tham khảo thêm: Tư vấn bảo hiểm y tế

Đánh giá bài viết:
5/5 - (27 bình chọn)