Trang chủ Tìm hiểu pháp luật Tổng đài tư vấn pháp luật Viettel tư vấn những gì

Tổng đài tư vấn pháp luật Viettel tư vấn những gì

Trong trường hợp Quý khách hàng có bất cứ thắc mắc gì về bài viết cũng như vấn đề có liên quan, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo số 19006557.

Viettel đã và đang trở thành nhà cung cấp mạng Internet hàng đầu tại Việt Nam với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Là một tập đoàn đa dịch vụ, Viettel hiện có rất nhiều số Hotline, chăm sóc và hỗ trợ khách hàng. Mỗi số tổng đài Viettel sẽ có chức năng riêng, nhằm giải đáp thắc mắc, hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong lĩnh vực chuyên môn sâu hơn. Trong đó phải kể đến tổng đài tư vấn pháp luật được nhiều độc giả biết đến. Vậy tổng đài tư vấn pháp luật Viettel tư vấn những gì là câu hỏi được quan tâm.

Tổng đài tư vấn Viettel

Tổng đài 106x là hệ thống tổng đài của Tập đoàn Viễn thông Quân đội được thành lập vào ngày 01 tháng 12 năm 2010, kinh doanh trong lĩnh vực viễn thông với các sản phẩm cung cấp những thông tin về tình hình kinh tế-xã hội trong phạm vi Việt Nam. Ngoài việc được hỗ trợ thông tin từ các Bộ, ban, ngành Trung ương và địa phương, Viettel còn ký hợp đồng với các doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực cung cấp thông tin cho khách hàng.

Thông điệp của tổng đài là “106x-mã số thông tin của bạn”. Đây là dịch vụ giải đáp thông tin về kinh tế, xã hội 106x của Viettel đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin cho mọi người dân, đặc biệt hướng đến đối tượng là những người ít có cơ hội tiếp cận các phương tiện tìm kiếm thông tin như internet, báo chí,… thế mạnh của tổng đài 106x là cơ sở dữ liệu phong phú, được cập nhật liên tục.

Tổng đài tư vấn pháp luật Viettel

Trong các số của tổng đài 106x thì tổng đài 1069 của Viettel là một trong những tổng đài được nhiều thuê bao gọi điện đến cũng như đặc biệt sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tổng đài 1069 được chia làm 3 nhánh, mỗi nhánh sẽ hỗ trợ cung cấp các thông tin khác nhau, và phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau.Cụ thể:

Nhánh 1 : Hỗ trợ cung cấp thông tin chuyên sâu về thể thao trong và ngoài nước.

Nhánh 2 : Hỗ trợ cung cấp thông tin liên quan đến pháp luật.

Nhánh 3 : Hỗ trợ cung cấp thông tin về tâm lý tình cảm.

Tổng đài tư vấn pháp luật Viettel tư vấn những gì?

Tổng đài tư vấn pháp luật Viettel là tổng đài lớn và được sử dụng hỗ trợ cung cấp thông tin liên quan đến pháp luật. Tổng đài tư vấn pháp luật Viettel  1069 nhánh 2 sẽ hỗ trợ cung cấp các thông tin về pháp luật nhà nước Việt Nam. Đặc biệt độc giả rất quan tâm Tổng đài tư vấn pháp luật Viettel tư vấn những gì thì theo tìm hiểu của chúng tôi thì tổng đài tư vấn pháp luật Viettel hỗ trợ tư vấn cho các thuê bao về luật dân sự, luật kinh tế, doanh nghiệp, luật đất đai, hoặc hôn nhân gia đình,….Như vậy phạm vi tư vấn của tổng đài tư vấn pháp luật Viettel 1069 là rất đa dạng, liên quan đến các vấn đề pháp luật mà khách hàng thắc mắc.

Chi phí khi liên hệ tổng đài tư vấn pháp luật Viettel

Ngoài việc quan tâm nội dung mà tổng đài tư vấn pháp luật Viettel tư vấn thì chi phí khi liên hệ tổng đài tư vấn pháp luật Viettel cũng là băn khoăn của độc giả. Hiện nay cước phí chung khi khách hàng liên hệ lên tổng đài tư vấn pháp luật Viettel này là : 3000 đồng/ phút.

Ngoài ra khi liên hệ tổng đài tư vấn pháp luật Viettel khách hàng cũng không cần bấm mã vùng.

Có thể nói rằng tổng đài 1069 của Viettel là một tổng đài tổng hợp bao gồm nhiều nhánh hỗ trợ rất nhiều thông tin về các chuyên mục khác nhau cho các thuê bao của nhà mạng. Trong đó tổng đài tư vấn pháp luật Viettel 1069 có ý nghĩa và giúp ích rất lớn cho các chủ thể quan tâm đến các vấn đề pháp luật.

Với những thông tin trên đây, chúng tôi tin rằng Quý khách hàng đã phần nào nắm được nội dung Tổng đài tư vấn pháp luật Viettel tư vấn những gì. Trong trường hợp Quý khách hàng có bất cứ thắc mắc gì về bài viết cũng như vấn đề có liên quan, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo số 19006557 để được tư vấn và hỗ trợ thực hiện. Luật Hoàng Phi trân trọng được đồng hành và hỗ trợ Quý khách hàng một cách nhanh chóng và tận tâm nhất.

->>>> Tham khảo thêm : Luật sư tư vấn luật hình sự miễn phí

->>>> Tham khảo thêm : Tổng đài tư vấn luật dân sự miễn phí

->>>> Tham khảo thêm : Luật sư tư vấn luật đất đai miễn phí

->>>> Tham khảo thêm : Số điện thoại tư vấn bảo hiểm xã hội

Đánh giá bài viết:
5/5 - (13 bình chọn)