Trang chủ Tìm hiểu pháp luật Tổng đài tư vấn pháp luật đất đai

Tổng đài tư vấn pháp luật đất đai

Luật Hoàng Phi là một trong những đơn vị giải đáp thắc mắc về luật đất đai tốt nhất hiện nay. Khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật đất đai qua tổng đài 1900 6557.

Đất đai được coi là một nguồn tài nguyên quý hiếm, là tư liệu sản xuất chính không thể thay thế của các ngành sản xuất nông nghiệp, lâm nghiệp, là thành phần quan trọng của môi trường sống. Do đó, quản lí đất đai là một lĩnh vực quan trọng được Nhà nước đặc biệt quan tâm. Đây cũng là lĩnh vực thường xuyên xảy ra tranh chấp mâu thuẫn nên nhu cầu hỗ trợ các vấn đề liên quan cũng được người dân quan tâm. Do đó việc tìm kiếm thông tin tổng đài tư vấn pháp luật đất đai đang là nội dung được độc giả hết sức quan tâm.

Tổng đài tư vấn pháp luật đất đai

Tổng đài tư vấn pháp luật đất đai của Luật Hoàng Phi hiện đang hoạt động với số điện thoại là 19006557.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, trao đổi hay trợ giúp giải quyết các vấn đề mâu thuẫn tranh chấp xin liên hệ tới tổng đài để được giúp đỡ.

Tổng đài tư vấn luật đất đai 19006557 làm việc từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7 hàng tuần. Thời gian làm việc buổi sáng từ 8h -12h và chiều từ 1h – 5h. Tổng đài tư vấn pháp luật đất đai 1900 6557 sẽ nghỉ vào các ngày chủ nhật hàng tuần, ngày lễ, tết hoặc những ngày khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Phạm vi giải đáp của Tổng đài tư vấn pháp luật đất đai

Phạm vi giải đáp của Tổng đài tư vấn pháp luật đất đai của Luật Hoàng Phi đa dạng với các nội dung như:

Tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai như tranh chấp đất đai và tài sản gắn liền với đất; tranh chấp về ranh giới thửa đất; trình tự, thủ tục giải quyết tranh chấp đất đai; thủ tục hòa giải tranh chấp đất đai; thủ tục khiếu kiện, khiếu nại giải quyết tranh chấp đất; hồ sơ khởi kiện giải quyết tranh chấp đất đai;…

Tư vấn khởi kiện tranh chấp đất đai: trình tự, thủ tục khởi kiện; khởi kiện đòi lại sổ đỏ; khởi kiện hủy hợp đồng thế chấp nhà đất trái pháp luật; khởi kiện đòi chia lại đất; khởi kiện quyết định bồi thường, hỗ trợ tái định cư khi bị thu hồi đất;…

Tư vấn giải quyết bồi thường khi thu hồi đất: nguyên tắc bồi thường; điều kiện được bồi thường; mức giá đền bù; xử lý tiền bồi thường giải phóng mặt bằng của chủ đầu tư

Tư vấn các giao dịch về đất đai;

Tư vấn chia thừa kế đất đai;

Tư vấn thủ tục giao đất, cho thuê đất: Thẩm quyền giao đất, cho thuê đất; Thời hạn sử dụng đất thuê;; Cách tính tiền thuê đất, tiền sử dụng đất; Thời hạn nộp tiên sử dụng đất, tiền thuê đất; Điều kiện để được giao đất, cho thuê đất…

Tư vấn thủ tục cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ);

Thời gian tư vấn của Tổng đài tư vấn pháp luật đất đai

Thời gian tư vấn của Tổng đài tư vấn pháp luật đất đai dài hay ngắn sẽ phụ thuộc vào yêu cầu và thắc mắc của từng khách hàng. Vì vậy, quý khách có thể yên tâm bày tỏ băn khoăn hay vấn đề chưa rõ cần được giải đáp với các chuyên viên của chúng tôi một cách thoải mái nhất.

Bên cạnh đó Tổng đài tư vấn pháp luật đất đai của Luật Hoàng Phi  hoạt động vào giờ hành chính các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 (từ 8h00 đến 17h00) nhằm hỗ trợ khách hàng kịp thời với những vướng mắc và các vấn đề tranh chấp, mâu thuẫn liên quan lĩnh vực đất đai. Do đó, Quý vị có thể dễ dàng liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn, giải đáp thắc mắc.

Các hình tư vấn pháp luật đất đai qua tổng đài tư vấn 1900 6557

Để có thể được đội ngũ Luật sư hoặc chuyên viên tư vấn của Luật Hoàng Phi hỗ trợ vấn pháp luật đất đai, khách hàng có thể lựa chọn một trong những cách sau:

Gọi điện thoại tới tổng đài tư vấn pháp luật đất đai 1900 6557 và làm theo hướng dẫn lời chào trong Tổng đài để kết nối trực tiếp với Luật sư hoặc chuyên viên tư vấn của Tổng đài.

Gửi thư tư vấn tới email chính của công ty tại địa chỉ: lienhe@luathoangphi.vn.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật đất đai qua tổng đài 1900 6557

Luật Hoàng Phi là một trong những đơn vị giải đáp thắc mắc về luật đất đai tốt nhất hiện nay. Khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật đất đai qua tổng đài 1900 6557 bởi những lợi ích:

– Tư vấn nhanh chóng, chính xác, chất lượng;

– Tiện lợi, mọi lúc, mọi nơi;

– Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức;

– Hướng tới sự hài lòng của khách hàng là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi;

– Tạo dựng giá trị, giữ vững niềm tin nơi khách hàng.

Chi phí khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật đất đai qua tổng đài 1900 6557

Chi phí luôn là vấn đề nhạy cảm mà mỗi chúng ta đều quan tâm khi sử dụng bất kỳ loại hình dịch vụ nào.

Tuy nhiên, số điện thoại của tổng đài tư vấn pháp luật đất đai của chúng tôi xây dựng nhằm tư vấn pháp luật miễn phí cho ai có nhu cầu. Vì vậy, bạn sẽ không phải mất khoản phí nào cho việc tư vấn mà chỉ tốn một khoản tiền rất nhỏ cho cước gọi.

Đặc biệt, điều khiến Luật Hoàng Phi cảm thấy vô cùng tự hào chính là hầu hết các khách hàng cũ đều quay lại với chúng tôi khi cần luật sư tư vấn luật đất đai miễn phí và sử dụng dịch vụ liên quan đến pháp luật. Qua đó cho thấy sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng về Luật Hoàng Phi. Vì vậy, đừng ngần ngại hãy liên hệ đến Tổng đài tư vấn pháp luật đất đai 19006557 để được tư vấn giải đáp. Chúng tôi sẽ giúp bạn bảo vệ quyền lợi và thực thi trách nhiệm của mình một cách tốt nhất

Đánh giá bài viết:
5/5 - (6 bình chọn)