Trang chủ Tìm hiểu pháp luật Tổng đài tư vấn pháp luật 1088 tư vấn những gì?

Tổng đài tư vấn pháp luật 1088 tư vấn những gì?

Khác với các tổng đài tư vấn pháp luật khác, khi gọi tới 1088 khách hàng sẽ phải chi trả một khoản phí nhất định.

Ngày nay do nhu cầu tư vấn pháp luật tăng cao và các tình huống pháp lý diễn ra hàng ngày và hàng giờ nên nhu cầu chủ thể tìm đến sự tư vấn pháp luật ngày càng nhiều. Bên cạnh đó trước nhu cầu thực tế có rất nhiều tổng đài tư vấn pháp luật ra đời, một tromg số đó phải kể đến tổng đài 1088, 1080,… Vậy Tổng đài tư vấn pháp luật 1088 tư vấn những gì là băn khoăn của nhiều độc giả.

Tổng đài 1088 là tổng đài gì

Tổng đài tư vấn luật 1088 là một trong những tổng đài được đông đảo độc giả gọi điện khi có băn khoăn thắc mắc trước các lĩnh vực của đời sống. Tổng đài tư vấn 1088 là đầu số tư vấn đa lĩnh vực qua điện thoại do Viễn thông VNPT cung cấp. Các đầu số cố định (điện thoại bàn) và di động hiện nay của tất cả các nhà mạng đang hoạt động trên 64 tỉnh/thành phố đều có thể kết nối với tổng đài 1088.

Nhóm chuyên gia tư vấn 1088 gồm có đông đảo đội ngũ tư vấn viên cộng tác có kiến thức chuyên sâu giàu kinh nghiệm, có kỹ năng tư vấn. Từng lĩnh vực sẽ đội ngũ tư vấn viên cộng tác có chuyên môn riêng và được phân loại một cách rõ ràng. Khi khách hàng yêu cầu tới vấn đề nào thì sẽ có những chuyên gia tư vấn riêng về lĩnh vực đó trực tiếp hỗ trợ. Chuyên gia tư vấn hàng đầu trong nhiều lĩnh vực: Pháp luật, y tế-sức khỏe, tin học giáo dục, tâm lý tình cảm, nhà đất, viễn thông, xây dựng, thể thao,…  Khách hàng có nhu cầu sẽ được chuyên gia tư vấn và giải đáp thắc mắc một cách triệt để nhất.

Tổng đài tư vấn pháp luật 1088

Tổng đài 1088 có phạm vi rộng, ở mỗi khu vực thông thường sẽ có các chủ đề tư vấn không giống nhau. Do đó để có thể nhận được sự tư vấn pháp luật từ đội ngũ các chuyên gia ở mỗi khu vực sẽ khác nhau độc giả cũng cần liên hệ theo từng khu vực.

Khi cần tư vấn pháp luật tại Hồ Chí  Minh sẽ liên hệ  theo cú pháp bấm mã vùng TP.HCM là 028 + 1088 =>> 0281088 sau đó chọn nhánh 2.

Khi cần tư vấn pháp luật tại Hà Nội khách hàng liên hệ 1088 chọn mã vùng Hà Nội và chọn nhánh 4.

Khi cần tư vấn pháp luật tại Đà Nẵng khách hàng liên hệ 1088 chọn mã vùng Đà Nẵng và chọn nhánh 3.

Tổng đài tư vấn pháp luật 1088 tư vấn những gì?

Ở mỗi khu vực thì nội dung tư vấn có sự khác nhau khi liên hệ tổng đài tư vấn pháp luật 1088. Cụ thể Tổng đài tư vấn pháp luật 1088 tư vấn những gì là băn khoăn của độc giả.

Tại khu vực Hà Nội tổng đài tư vấn pháp luật 1088 sẽ tiếp nhận và giải quyết các lĩnh vực như luật hình sự, dân sự, luật kinh tế, đất đai, thừa kế, hôn nhân, gia đình, luật doanh nghiệp và các lĩnh vực khác có liên quan. Trong đó Nhánh 4 là nhánh tư vấn chủ đề pháp luật. Khách hàng có nhu cầu sẽ liên hệ và nghe tư vấn Luật Thành hội luật gia nhấn phím 1. Luật đất đai Hoàng Tín nhấn phím 2. Luật đất đai, hôn nhân gia đình Tiền Phong nhấn phím 3. Văn phòng luật sư Huy Nguyên nhấn phím 4. Luật thương mại, đầu tư và công chứng nhấn phím 5. Tư vấn luật Thái An nhấn phím 6. Công ty luật TNHH Ánh Dương Việt nhấn phím 8. Luật doanh nghiệp, đầu tư Tiền Phong nhấn phím 9. Ngoài ra đối với tư vấn luật thành hội Luật Gia làm việc buổi Sáng từ 8h đến 12h, chiều từ 13h30 đến 17h từ T2 đến T7. Nghỉ CN, ngày lễ, tết. Tư vấn luật đất đai, hôn nhân và gia đình tiền phong làm việc từ 08h00 đến 20h30 các ngày từ thứ hai đến thứ bảy. Nghỉ các ngày Chủ nhật, ngày Lễ, Tết.

Đối với khu vực Đà Nẵng khi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu giải đáp và có nhu cầu gặp luật sư tư sẽ liên hệ tới nhánh 3, chọn phím 1 để gặp tư vấn A (tùy từng thời điểm sẽ có luật sư phụ trách khác nhau) nhấn phím 1, gặp luật sư khác thì nhấn phím 2.

Đối với khu vực Hồ Chí Minh để được tư vấn pháp luật khách hàng chọn. Nhánh 2 là nhánh tư vấn chủ đề pháp luật. Tư vấn luật dân sự/hình sự/lao động nhấn phím 1. Tư vấn luật doanh nghiệp – kinh tế nhấn phím 2. Tư vấn luật xuất nhập khẩu – đầu tư nhấn phím 3. Tư vấn luật nhà đất nhấn phím 4. Tư vấn luật hôn nhân gia đình nhấn phím 5. Tư vấn luật xuất nhập cảnh – hành chính nhấn phím 6. Tư vấn luật sở hữu trí tuệ nhấn phím 8.

Cước khi nghe tư vấn pháp luật của tổng đài 1088

Khác với các tổng đài tư vấn pháp luật khác, khi gọi tới 1088 khách hàng sẽ phải chi trả một khoản phí nhất định. Do đây là dịch vụ tư vấn nhu cầu về đời sống xã hội đem lại lợi ích về mặt tinh thần đối với khách hàng vậy nên các chuyên gia sẽ tư vấn miễn phí nhưng bạn cần phải chi trả tiền dịch vụ khi gọi tới tổng đài.

– Từ điện thoại cố định VNPT TPHCM gọi đến tổng đài cước phí: 3.000 đồng/ phút.

 – Từ điện thoại di động Vinaphone; điện thoại cố định, điện thoại di động các mạng khác: 4.500 đồng/phút.

– Từ mạng điện thoại cố định, điện thoại di động Viettel : 5.000 đồng/phút.

Với những thông tin trên đây, chúng tôi tin rằng Quý khách hàng đã phần nào nắm được nội dung Tổng đài tư vấn pháp luật 1088 tư vấn những gì. Trong trường hợp Quý khách hàng có bất cứ thắc mắc gì về bài viết cũng như vấn đề có liên quan, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thực hiện. Luật Hoàng Phi trân trọng được đồng hành và hỗ trợ Quý khách hàng một cách nhanh chóng và tận tâm nhất.

->>>> Tham khảo thêm: Tư vấn bảo hiểm xã hội

->>>> Tham khảo thêm: Tư vấn bảo hiểm y tế

->>>> Tham khảo thêm: Tư vấn bảo hiểm thất nghiệp

->>>> Tham khảo thêm: Tổng đài tư vấn bảo hiểm thai sản

 

Đánh giá bài viết:
5/5 - (19 bình chọn)