Trang chủ Tìm hiểu pháp luật Doanh nghiệp Thành lập Công ty tại huyện An Lão

Thành lập Công ty tại huyện An Lão

Như đã đề cập ở phần đầu, hiện tại, Công ty chúng tôi đã mở rộng phạm vi hoạt động đến huyện An Lão thành phố Hải Phòng. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc nộp và xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện thủ tục.

Với một huyện có trình độ phát triển kinh tế khá yếu như huyện An Lão, thì việc tiếp xúc và đề cập đến pháp luật vẫn còn nhiều hạn chế. Đối với nền kinh tế xã hội chủ nghĩa như hiện nay, việc phát triển kinh tế kéo theo việc thành lập nhiều công ty và doanh nghiệp là không thể tránh khỏi. Sự hạn chế trong kiến thức pháp luật, đòi hỏi người dân ở huyện cần phải có một đơn vị hỗ trợ họ trong việc thực hiện thủ tục hành chính liên quan. Nhất là thủ tục thành lập công ty. Thông qua bài viết “Thành lập công ty tại huyện An Lão”, Chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng những thông tin chi tiết và cụ thể hơn.

Tại sao phải sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại huyện An Lão, thành phố Hải Phòng

An Lão là huyện có vị trí quan trọng trên các lĩnh vực kinh tế – chính trị – xã hội và quốc phòng – an ninh của thành phố Hải Phòng. Trải qua nhiều lần thay đổi và cơ cấu lại huyện, từ ngày 08/8/1988, huyện An Lã được tái lập lại, nhằm tạo điều kiện ổn định kinh tế để tái cơ cấu lại kinh tế của vùng.

Huyện An Lão là một huyện thuần nông. Những năm gần đây bức tranh của huyện mới có nhiều chuyển biến rõ nét, tốc độ phát triển kinh tế có phần tốt hơn. Theo đó, Ngân sách tăng 20%, bộ mặt nông thôn có nhiều đổi mới, kết cấu hạ tầng cơ sở cũng từng bước được đầu tư và nâng cấp. Chính vì thế, kéo theo sự đầu tư, phát triển của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Một trong những hình thức cơ bản của việc đầu tư đó, chính là việc thành lập những công ty lớn, nhỏ, vừa.

Để đạt được những thành tựu trên, không thể không kể đến những chính sách vô cùng hợp lý của chính quyền địa phương. Điều kiện tốt là vậy, nhưng chính từ một huyện nghèo này, tư duy pháp lý vẫn chưa được phổ biến sâu rộng ở người dân. Vì vậy, việc thực hiện thủ tục thành lập công ty ở huyện vẫn còn nhiều khó khăn.

Hiểu được nỗi trăn trở và băn khoăn đó, Chúng tôi – một đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, có kinh nghiệm xử lý thủ tục, đã về đến huyện mình, đồng thời hỗ trợ các khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu thành lập Công ty tại huyện An Lão.

Sử dụng dịch vụ thành lập Công ty, Quý khách hàng được hỗ trợ những vấn đề gì?

Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty của Chúng tôi, Quý khách hàng được hỗ trợ những vấn đề sau:

– Tư vấn pháp lý liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp, đồng thời, chúng tôi sẽ cho khách hàng những lời khuyên hoặc các vấn đề tư vấn liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp;

– Dự thảo hồ sơ thành lập doanh nghiệp;

– Đại diện khách hàng làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền về việc nộp hồ sơ, nhận kết quả, hoặc tiến hành sửa đổi, bổ sung hồ sơ trong quá trình thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp;

– Hoàn thiện các hồ sơ pháp lý nội bộ của doanh nghiệp sau khi thành lập; đồng thời, thực hiện thủ tục khắc dấu, đặt biển tên; miễn phí chữ ký số trong vòng một năm và 500 số hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp.

Để thành lập công ty, khách hàng cần cung cấp những tài liệu gì?

Trong trường hợp, Quý khách hàng sử dụng dịch vụ thành lập công ty của chúng tôi, thì việc dự thảo hồ sơ thành lập sẽ do bên Chúng tôi làm việc. Tuy nhiên, để một bộ hồ sơ được đầy đủ về mặt thông tin và tính pháp lý, Quý khách hàng cần bổ sung cho chúng tôi một số thông tin sau:

– Tên doanh nghiệp và địa chỉ doanh nghiệp;

– Vốn điều lệ, ngành nghề hoạt động kinh doanh;

– Thông tin về thành viên/cổ đông công ty;

– Thông tin về người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.

– Ngoài ra, khách hàng cần cung cấp bản sao chứng thực Căn cước công dân, chứng minh nhân dân của các thành viên/cổ đông công ty và của người đại diện theo pháp luật; Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư (nếu có).

Tại sao Quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ hỗ trợ Thành lập công ty tại huyện An Lão của Chúng tôi?

– Như đã đề cập ở phần đầu, hiện tại, Công ty chúng tôi đã mở rộng phạm vi hoạt động đến huyện An Lão thành phố Hải Phòng. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc nộp và xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện thủ tục.

– Việc cơ cấu nhân sự đã xử lý quá nhiều hồ sơ thành lập mới tại huyện An Lão, đó chính là một điều kiện tiên quyết khách hàng nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng ta có thể hiểu là mình cần thực hiện thủ tục đúng theo trình tự của pháp luật, tuy nhiên, có một vài trường hợp, mình phải thực hiện việc sửa đổi, bổ sung theo quan điểm của chuyên viên. Và chúng tôi tin chắc rằng, chúng tôi hiểu được điều đó.

– Ngoài ra, với một lực lượng luật sư, chuyên gia và chuyên viên pháp lý đông đảo, đó sẽ là một điều kiện thuận lợi để chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng kịp thời và toàn diện, không chỉ ở mỗi thủ tục thành lập công ty.

– Đồng thời, với sự nhiệt tình trong công việc, cùng với trình độ nghiệp vụ tốt, giá cả dịch vụ phải chăng, Chúng tôi tin chắc rằng, đơn vị dịch vụ pháp lý của mình sẽ là một đơn vị dịch vụ pháp lý hoàn hảo mà Quý khách hàng nên lựa chọn.

Trên đây là một số vấn đề có liên quan đến “Thành lập công ty tại huyện An Lão”. Mong rằng đây sẽ là một nguồn tài liệu bổ ích có thể giúp Quý bạn đọc trong quá trình nghiên cứu và làm việc. Nếu vẫn còn thắc mắc hoặc để biết thêm nhiều thông tin. Quý bạn đọc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Xin cảm ơn!

->>>> Tham khảo thêm: Thành lập công ty tại Hải Phòng

->>>> Tham khảo thêm: Thành lập công ty tại Bình Dương

Đánh giá bài viết:
5/5 - (35 bình chọn)