Trang chủ Tìm hiểu pháp luật Số điện thoại luật sư tư vấn miễn phí

Số điện thoại luật sư tư vấn miễn phí

TỔNG ĐÀI 1900 6557 hoàn toàn miễn phí – tiết kiệm – hiệu quả – nhanh chóng – tối ưu – an toàn.

Ngày nay pháp luật ngày càng phổ biến và thiết thực trong đời sống con người. Do đó nhu cầu tìm hiểu giải đáp các vấn đề liên quan cũng tăng cao. Để thuận tiện và có thể hỗ trợ giải đáp các vấn đề nhanh chóng độc giả rất quan tâm đến số điện thoại luật sư tư vấn miễn phí.

Số điện thoại luật sư tư vấn miễn phí

Hiện số điện thoại luật sư tư vấn miễn phí của Luật Hoàng Phi là số 19006557.

Khi khách hàng có nhu cầu tư vấn và giải đáp các thắc mắc liên quan đến các vấn đề pháp lý cần hỗ trợ khách hàng vui lòng gọi tới số tổng đài để được hỗ trợ và tư vấn.

Lợi ích khi sử dụng số điện thoại luật sư tư vấn miễn phí

Chỉ cần kết nối với tổng đài 1900.6557 là sẽ được tư vấn mọi vấn đề pháp luật một cách dễ dàng. Luật Hoàng Phi cam kết các lợi ích khi sử dụng số điện thoại tư vấn pháp luật của chúng tôi gồm:

– Khách hàng được tư vấn pháp luật nhanh chóng, chính xác, chất lượng phù hợp với khách hàng ở xa hoặc không có thời gian tìm hiểu quy định pháp luật;

– Khách hàng không cần phải mất công di chuyển đi lại, không cần vất vả tìm văn phòng luật, không cần đặt lịch hẹn mà vẫn có thể được trao đổi với Luật sư giàu kinh nhiệm, chuyên môn tốt.

– Khách hàng sẽ nhận được câu trả lời ngay trong tình huống cần phải giải quyết các vấn đề pháp lý gấp.

– Việc tư vấn qua số điện thoại là hết sức tiện lợi, mọi lúc, mọi nơi. Chỉ với chỉ 01 cuộc điện thoại, mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được chúng tôi giải đáp. TỔNG ĐÀI 1900 6557 hỗ trợ tư vấn, giải đáp các thắc mắc qua số điện thoại, tiếp nhận, hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc.

Ngay từ bây giờ, hãy lưu số điện thoại 1900 6557 vào danh bạ điện thoại của mình để có thể được tư vấn mọi lúc, mọi nơi…đáp ứng các nhu cầu cần thiết khi cần được tư vấn ngay mà bạn không có thời gian đến tư vấn trực tiếp.

Hơn nữa, khi gọi điện tới số điện thoại 1900 6557 bạn sẽ được tư vấn miễn phí. Bạn chỉ phải trả phí cước Nhà mạng đã được thông báo qua lời chào tổng đài. Mọi cuộc gọi của khách hàng cũng được giữ bí mật tuyệt đối.

Như vậy, TỔNG ĐÀI 1900 6557 hoàn toàn miễn phí – tiết kiệm – hiệu quả – nhanh chóng – tối ưu – an toàn.

Đối tượng có thể liên hệ số điện thoại luật sư tư vấn miễn phí

Pháp luật ra đời vì nhu cầu của xã hội, giữ gìn trật tự của xã hội, bảo vệ toàn dân, đất nước hòa bình thịnh vượng ,dân chủ văn minh. Pháp luật phổ biến, rộng khắp và gần gũi đến người dân. Ai cũng cần tuân thủ và làm theo pháp luật, mọi người đều bình đẳng, công bằng trước pháp luật.

Do đó mọi chủ thể đều có thể lien hệ đến số điện thoại luật sư tư vấn miễn phí 1900 6557 của Luật Hoàng Phi  để có thể nghiên cứu tìm hiểu về pháp luật hoặc khi gặp vướng mắc, băn khoăn có thể được giải đáp, giúp đỡ các vấn đề pháp lý.

Do nhu cầu tư vấn ngày càng cao nên số lượng cuộc gọi tới TỔNG ĐÀI 1900 6557 tương đối lớn mà số lượng chuyên viên, Luật sư của chúng tôi không thể tư vấn hết tất cả các cuộc gọi vào cùng một thời điểm được nên quý khách hàng vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa được kết nối với chúng tôi.

Phạm vi giải đáp khi liên hệ số điện thoại luật sư tư vấn miễn phí

Luật Hoàng Phi có kinh nghiệm sâu rộng về mọi vấn đề pháp lý. Phạm vi tư vấn pháp luật của chúng tôi cũng hết sức đa dạng. Do đó khi liên hệ số điện thoại luật sư tư vấn miễn phí của chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ giải đáp:

Tư vấn luật Doanh nghiệp: Đội ngũ chuyên viên tư vấn doanh nghiệp của Hoàng Phi có bề dày kinh nghiệm về tư vấn chuyên sâu trong các hoạt động của doanh nghiệp. Hoàng Phi đưa ra ý kiến đánh giá và các giải pháp giàu tính sáng tạo và thực hiện cho tất cả các loại giao dịch về mua bán, sáp nhập doanh nghiệp.

Tư vấn đầu tư nước ngoài: hỗ trợ nhiều doanh nghiệp thực hiện các dự án kinh doanh tại Việt Nam và các quốc gia châu Á khác với việc hỗ trợ tư vấn xin cấp Giấy chứng nhận Đăng ký đầu tư; Tư vấn thành lập và xin cấp phép hoạt động Chi nhánh và văn phòng đại diện cho thương nhân nước ngoài tại Việt Nam; Tư vấn điều chỉnh Giấy chứng nhận đầu tư; Xác định, lựa chọn (các) đối tác, địa điểm đầu tư, Báo cáo điều tra (các) Công ty; Lập nghiên cứu tiền khả thi và khả thi; Đánh giá tác động môi trường;…

Tư vấn luật Đất đai: Hoàng Phi giải đáp tư vấn về các thủ tục hành chính đất đai, giải quyết tranh chấp đất đai nhà ở, tư vấn mua bán chuyển nhượng tặng cho quyền sử dụng đất…;

Tư vấn luật Hôn nhân Gia đình: tư vấn ly hôn, tranh chấp tài sản chung, tài sản riêng trong và sau khi ly hôn, tranh chấp quyền nuôi con, nghĩa vụ cấp dưỡng, thủ tục hành chính hôn nhân gia đình, quan hệ hôn nhân có yếu tố nước ngoài…;

Tư vấn luật Lao động: tư vấn tranh chấp lao động, dịch vụ lao động, thủ tục hành chính lao động, chấm dứt hợp đồng lao động trái luật, xử lý kỷ luật lao động…;

Tư vấn luật Dân sự: tư vấn khởi kiện tranh chấp dân sự, khiếu nại tố cáo, thủ tục hành chính dân sự…;

Tư vấn luật Hình sự: tư vấn thủ tục tố tụng hình sự, trách nhiệm hình sự, xác định tội danh hình sự…;

Tư vấn luật Hành chính: tư vấn khởi kiện vụ án hành chính, thủ tục hành chính, khởi kiện, tố cáo hành chính…;

Tư vấn luật Sở hữu trí tuệ: tư vấn tranh chấp sở hữu trí tuệ, thủ tục hành chính sở hữu trí tuệ…

Đánh giá bài viết:
5/5 - (27 bình chọn)