Trang chủ Tìm hiểu pháp luật Doanh nghiệp Mẫu lời chúc mừng kỷ niệm thành lập công ty

Mẫu lời chúc mừng kỷ niệm thành lập công ty

Tôi rất vinh dự vì gắn bó với công ty ngay từ những ngày đầu thành lập. Chúc công ty đạt doanh thu cao, được nhiều khách hàng tín nhiệm.

Việc tổ chức tiệc chúc mừng cho lễ kỷ niệm thành lập công ty hằng năm là công tác rất ý nghĩa đối với mỗi doanh nghiệp, vừa để tổng kết hoạt động vừa thay lời tri ân gửi đến toàn thể nhân viên, khách hàng và đối tác đã đồng hành.

Trong những ngày trọng đại như vậy, không thể không nhắc đến Mẫu lời chúc mừng kỷ niệm thành lập công ty. Hiểu được điều đó, chúng tôi biên soạn bài viết để gửi đến Khách hàng những mẫu lời chúc hay và ấn tượng nhất.

Ý nghĩa lời chúc kỷ niệm thành lập công ty

Ngày kỷ niệm thành lập công ty là một ngày quan trọng đối với người sáng lập công ty cũng như toàn bộ nhân viên của công ty. Đây là mốc họ nhìn lại một năm hoạt động và đưa ra định hướng cho năm tiếp theo. Bởi vậy, những những lời chúc mừng trong ngày này là điều rất cần thiết.

Với nhân viên, lời chúc mừng kỷ niệm thành lập công ty sẽ thể hiện sự vinh dự tự hào vì là một mảnh ghép trong quá trình phát triển của công ty. Đồng thời cũng gửi gắm mong ước công ty ngày càng phát triển hơn nữa.

Còn với đối tác làm ăn hay khách hàng, một lời chúc kèm món quà nhân dịp kỷ niệm thành lập công ty không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp mà còn thắt chặt hơn mối quan hệ làm ăn giữa hai bên.

Lời chúc mừng kỷ niệm thành lập công ty

Lời chúc mừng kỷ niệm thành lập công ty 1- 3 năm

Với doanh nghiệp thành lập dưới 3 năm thì hầu hết đều là các đơn vị trẻ, vậy nên Mẫu lời chúc mừng kỷ niệm thành lập công ty cần diễn đạt gần gũi, đơn giản, mang ý nghĩa tích cực, giàu động lực như:

– Nhân ngày kỷ niệm thành lập công ty tôi xin kính chúc công ty ngày một lớn mạnh và phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai

– Chúc mừng sinh nhật lần … của công ty. Năm mới với những cột mốc mới và những kế hoạch mới, tôi xin chúc công ty gặt hái được thật nhiều thành tựu trong thời gian tới.

– Kính chúc công ty mình ngày càng phát triển, bước từng bước chắc chắn trên con đường tương lai.

– Nhân ngày trọng đại này, tôi chúc cho ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên của công ty gặt hái được nhiều thành quả trong thời gian sắp tới.

– Kính chúc công ty ngày càng cắm rễ sâu trong ngành, cành vươn nhiều lá ngọt, tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng.

Lời chúc kỷ niệm thành lập công ty 5 năm

Những công ty phát triển qua 5 năm tuổi thường đã có chỗ đứng trên thị trường. lời chúc mừng kỷ niệm thành lập công ty lúc này nên mang ý nghĩa động viên kết quả hoạt động trong suốt thời gian qua và hứa hẹn, gửi gắm, chúc tụng một thành quả to lớn, tốt đẹp cho tương lai sắp tới.

– Xin chúc mừng vì những tăng trưởng vượt bậc của công ty … sau một năm đầy những khó khăn và biến động. Chúc công ty luôn giữ vững được phong độ này, sớm vươn lên trở thành một trong những vì sao sáng nhất ngành.

– Chúc mừng cho chặng đường phát triển đã qua của công ty, tôi kính chúc công ty sẽ có thêm nhiều cột mốc 5 năm nữa trong tương lai và mỗi cột mốc là những thành công mới.

– Nhân ngày đặc biệt này, tôi xin kính chúc công ty vạn phúc, thu hút hiền tài, doanh số tăng cao, tiền vào như nước.

– Kính chúc ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty có thật nhiều sức khỏe, may mắn, thành công, quan trọng nhất là sự đồng lòng, chung chí hướng để nâng công ty lên những tầm cao mới.

– Nhân ngày nhổ neo khởi đầu chặng đường mới của công ty, tôi xin gửi lời chúc tới công ty, mong công ty thuận buồm xuôi gió, chiến thắng mọi khó khăn, băng băng ra biển lớn.

Lời chúc mừng thành lập công ty bằng tiếng Anh

Mẫu 1:

Dear ……,

We were informed that your company is celebrating its 10th Year Anniversary in the business. Congratulations on reaching such a milestone with great success.

During all those years, you have done a lot to help our community by providing quality service, and of course, lending credibility to the city’s business council. Your company has one of the best reputations in the society. Doing business with you is such a pleasure.

We are hoping to continue providing your banking commitments for years to come. Good luck for the future.

Sincerely,

[…………]

Mẫu 2:

Dear……………,

I am writing this letter to congratulate you on the anniversary of your business. I still remember how it all started as a small startup and look at now, it’s all flourished. All credit goes to you for the input and effort putting into the business.

It is not cup of coffee to run a business, it requires proper time and attention. I am really happy for you that you took every challenge and obstacle and prove everyone against you wrong. I am impressed that you left no page un-turned to keep the worth of your words intact.

Sincerely,

Youn Tenry

General Manager

Allied Industries.

Lời chúc mừng sinh nhật công ty 5 tuổi

– Chúc mừng công ty chúng ta thêm một tuổi. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình để mang về doanh thu cao cho công ty.

– Xin trân trọng và hân hoan chúc mừng lễ kỷ niệm thành lập công ty. Tôi hứa sẽ tạo ra nhiều ý tưởng sáng tạo hơn nữa để thu hút được nhiều khách hàng đến với công ty.

– Chúc công ty có một lễ kỷ niệm thành công rực rỡ. Chúng tôi, đội ngũ nhân viên nồng cốt xin nguyện cống hiến hết mình vì sự phát triển vững mạnh của công ty.

– Nhân dịp ngày thành lập, chúc công ty tạo ra được doanh thu khủng trong năm tới và là chỗ dựa vững chắc cho toàn thể nhân viên.

– Tôi cùng các đồng nghiệp chúc cho công ty ngày càng phát triển bền vững và lớn mạnh. Chúc cho lễ kỷ niệm thành lập công ty được thành công vang dội!

– Được tham dự lễ kỷ niệm thành lập công ty lần thứ N, tôi cảm thấy vô cùng xúc động và tự hào. Chúc công ty của chúng ta ngày càng vươn xa hơn nữa.

– Tôi rất vinh dự vì gắn bó với công ty ngay từ những ngày đầu thành lập. Chúc công ty đạt doanh thu cao, được nhiều khách hàng tín nhiệm.

– Hôm nay là lần thứ N công ty tổ chức lễ kỷ niệm thành lập. Tôi xin chúc công ty ngày càng lớn mạnh và trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu.

Lời chúc từ đối tác làm ăn, khách hàng

Bạn là đối tác, khách mời đến tham dự lễ kỷ niệm thành lập công ty ngoài món quà tặng thì không thể thiếu được lời chúc mừng ý nghĩa. Mẫu lời chúc mừng kỷ niệm thành lập công ty từ đối tác làm ăn, khách hàng mà chúng ta có thể sử dụng:

 – Chúc mừng ngày thành lập công ty, chúc cho công ty luôn phát triển và sự hợp tác của chúng ta thành công tốt đẹp.

– Công ty bạn thực sự là một đối tác uy tín và đáng ngưỡng mộ. Sự kết hợp này khiến chúng tôi có những trải nghiệm tuyệt vời. Chúc công ty ngày một vươn xa hơn nữa.

– Là đối tác nhiều năm của công ty, chúng tôi gửi đến công ty những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cho công ty ngày càng lớn mạnh và không ngừng vươn xa trên thị trường trong và ngoài nước.

– Mừng ngày thành lập công ty của các bạn, chúc cho quan hệ hợp tác kinh doanh giữa chúng ta luôn bền lâu và đạt kết quả hơn cả mong đợi.

– Tôi rất vui vì được tham dự lễ kỷ niệm thành lập công ty. Chúc cho sự hợp tác giữa chúng ta lâu dài cùng nhau phát triển.

– Kính chúc công ty sẽ ngày càng phát triển thịnh vượng và tự tin khẳng định thương hiệu uy tín tại thị trường trong nước cũng như quốc tế.

– Công ty bạn thực sự là một đối tác kinh doanh xuất sắc. Chúc công ty thêm tuổi mới ngày càng phát triển thịnh vượng.

– Đến nay tôi có thể khẳng định quan hệ đối tác kinh doanh của chúng ta điều vô cùng tuyệt vời. Chúc ngày thành lập công ty bạn, thêm tuổi mới ngày càng lớn mạnh.

– Chúc mừng ngày thành lập công ty, năm nay sẽ gặt hái nhiều thắng lợi lớn và doanh thu khủng. Luôn là đối tác uy tín của nhiều doanh nghiệp.

– Nhân ngày thành lập công ty, chúc công ty bạn luôn phát đạt và bội thu. Hy vọng những dự án chung của hai bên sẽ nhiều lên trong thời gian tới.

– Nhân dịp lễ kỷ niệm thành lập công ty xin chúc công ty ngày càng phát triển, thịnh vượng và không ngừng vươn xa.

->>> Tham khảo thêm: Dịch vụ thành lập công ty tnhh

->>> Tham khảo thêm: Dịch vụ thành lập công ty cổ phần

Đánh giá bài viết:
5/5 - (17 bình chọn)