Trang chủ Biểu mẫu Hôn nhân - Gia đình Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình

Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình

Nếu cần giải đáp các vấn đề liên quan đến vấn đề tư vấn ly hôn, bạn đọc vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6557 để được tư vấn chi tiết.

Trong quan hệ hôn nhân gia đình có rất nhiều vấn đề khác nhau như tài sản, con cái,… mà các bên chủ thể băn khoăn. Do đó các chủ thể ngày càng quan tâm và cần đến sự giúp đỡ của Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình.

Khi nào cần Luật sư tư vấn Luật hôn nhân gia đình

Lĩnh vực pháp luật hôn nhân gia đình xuất phát từ áp lực từ nhiều phía như cuộc sống, gia đình, họ hàng, vợ chồng, con cái,.. nảy sinh nên nhiều khi các thành viên dễ “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”. Những tranh chấp giữa các chủ thể luôn tiềm ẩn về vấn đề tài sản chung, tài sản riêng, tài sản thừa kế, tranh chấp về quyền nuôi con, tranh chấp nghĩa vụ cấp dưỡng, tranh chấp về nợ chung, nợ riêng … Những tranh chấp này là “sóng ngầm” trong mỗi gia đình và nếu không được tư vấn và giải quyết cụ thể thì có thể bùng nổ bất cứ khi nào và gây nên những hậu quả pháp lý nghiêm trọng và đặc biệt là gây những tổn hại về tình cảm gia đình không thể hàn gắn.

Trong khi đó nhiều chủ thể vì nhiều nguyên nhân mà còn hạn chế hiểu biết pháp luật. Do đó khi xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp và không thể giải quyết được trong phạm vi gia đình, các thành viên cần tìm đến luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình miễn phí để được tư vấn, giải đáp vấn đề mình gặp phải. Luật sư tư vấn Luật hôn nhân gia đình có ý nghĩa quan trọng.

Đối tượng Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình

Mọi người dân Việt Nam dù là người già hay người trẻ, ở thành thị hay nông thôn, vùng sâu hay hải đảo khi gặp khó khăn vướng mắc trong các vấn đề liên quan đến đất đai đều có thể liên hệ với luật sư tư vấn hôn nhân gia đình của Luật Hoàng Phi để được hỗ trợ.

Phạm vi Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình

Khi khách hang gặp những vấn đề vướng mắc có thể liên hệ để được đội ngũ Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình Luật Hoàng Phi hỗ trợ. Hiện phạm vi Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình của chúng tôi là rất rộng:

– Luật sư tư vấn các quy định của pháp luật đối với hôn nhân gia đình cũng như những tình huống phát sinh cần giải quyết theo luật định.

Tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình về thủ tục đăng ký kết hôn (Điều kiện kết hôn, thủ tục kết hôn, kết hôn với người nước ngoài, thủ tục kết hôn cho người đã ly hôn có gì khác biệt…)

– Luật sư tư vấn những cách thức xác nhận tình trạng hôn nhân hiện tại để có thể làm thủ tục đăng ký kết hôn nhanh chóng.

– Luật sư tư vấn thủ tục ly hôn (Quyền yêu cầu giải quyết ly hôn; Thủ tục hòa giải khi ly hôn; Thời điểm chấm dứt hôn nhân; Quyền và nghĩa vụ của cha, mẹ con sau ly hôn; Nguyên tắc giải quyết tài sản của vợ, chồng sau ly hôn; Chia tài sản trong trường hợp vợ, chồng sống chung với gia đình; Thủ tục ly hôn thuận tình; Thủ tục ly hôn đơn phương; Thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài; Hồ sơ, tài liệu cần chuẩn bị; Giải quyết tài sản của vợ chồng trong trường hợp một bên chết hoặc bị Tòa án tuyên bố là đã chết…)

 – Luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp tài sản gia đình (Tranh chấp tài sản chung, tài sản riêng của vợ chồng; Tranh chấp quyền và nghĩa vụ tài sản của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân; Tranh chấp tài sản hộ gia đình; Tranh chấp tài sản dòng họ..)

– Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình về việc xác nhận quan hệ huyết thống giữa cha mẹ và con cái, ông bà và con cháu…

– Luật sư tư vấn thủ tục xin con nuôi, nhận con nuôi cũng như các vấn đề liên quan đến vấn đề hôn nhân gia đình.

–Luật sư tư vấn vướng mắc liên quan đến quan hệ hôn nhân và gia đình có yếu tố nước ngoài.

Hình thức luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình tại Luật Hoàng Phi

Hiện nay có rất nhiều hình thức khác nhau mà Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình tại Luật Hoàng Phi sử dụng. Các chủ thể có thể lựa chọn hình thức tư vấn sao cho phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Tư vấn trực tiếp bằng cách khách hàng đến Văn phòng để trao đổi vấn đề. Văn phòng tư vấn của Luật Hoàng Phi có địa chỉ tại phòng 301, Tòa nhà F4, Số 112 Phố Trung Kính, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội, số điện thoại 024.62852839 hoặc phòng 12.16 Tầng 12, Block A, Tòa nhà Sky Center, số 5B Phổ Quang, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, điện thoại 028.73090.686. Việc tư vấn tại trụ sở, văn phòng làm việc của Văn phòng Luật sư sẽ hỗ trợ giải đáp những tình huống của khách hàng tương đối phức tạp.

Ngoài ra để tiết kiệm thời gian, chi phí công sức thì khi cần được các Luật sư tư vấn luật hình sự miễn phí, khách hàng có thể thực hiện kết nối tới Tổng đài tư vấn pháp luật hình sự theo số 1900 6557 để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua tổng đài bạn sẽ nhận được lời tư vấn nhanh chóng, chính xác về luật hình sự mà không mất bất cứ một chi phí nào, khách hàng chỉ cần chi trả cước điện thoại theo giá cước viễn thông của nhà mạng.

Ngoài hai hình thức phổ biến, được yêu thích ở trên, Luật Hoàng Phi còn cung cấp một giải pháp khác là tư vấn thông qua email lienhe@luathoangphi.vn và các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Skype. Mặc dù phương thức này được chúng tôi cung cấp từ rất lâu, nhưng khi phát sinh vấn đề hầu hết mọi cá nhân, tổ chức đều muốn được tư vấn nhanh nhất có thể. Cho nên lựa chọn việc gọi đến tổng đài 1900 6557 hoặc gặp trực tiếp vẫn được sử dụng nhiều hơn cả.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình

Chỉ cần kết nối với Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình của Luật Hoàng Phi khách hàng hoàn toàn yên tâm chia sẻ để được tư vấn mọi vấn đề liên quan đến lĩnh vực hôn nhân một cách dễ dàng.

– Khách hàng được Luật sư tư vấn pháp luật nhanh chóng, chính xác, chất lượng phù hợp với khách hàng ở xa hoặc không có thời gian tìm hiểu quy định pháp luật;

– Luật Hoàng Phi với đội ngũ luật sư/chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệp được tổ chức khoa học và luôn được tập huấn, đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn. Với hơn 10 năm phục vụ khách hàng Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp tư vấn ly hôn trên phạm vi toàn quốc.

Luật sư tư vấn Luật Hoàng Phi tận tâm, luôn lắng nghe khách hàng

– Luật sư tư vấn Luật Hoàng Phi giải đáp chi tiết, tỉ mỉ về những khó khăn của khách hàng

– Luật sư tư vấn Luật Hoàng Phi miễn phí hoàn toàn phí luật sư (đối với hình thức tư vấn qua tổng đài và email)

Trên đây là toàn bộ thông tin đáng chú ý liên quan đến nội dung Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình được Luật Hoàng Phi chia sẻ. Hi vọng các thông tin trên sẽ hữu ích với độc giả quan tâm. Nếu cần giải đáp các vấn đề liên quan đến vấn đề tư vấn ly hôn, bạn đọc vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6557 để được tư vấn chi tiết.

->>>> Tham khảo thêm: Dịch vụ ly hôn

->>>> Tham khảo thêm: Giá dịch vụ ly hôn trọn gói

Đánh giá bài viết:
5/5 - (22 bình chọn)