Trang chủ Tìm hiểu pháp luật Luật sư giỏi Hà Nội

Luật sư giỏi Hà Nội

Khách hàng trong trường hợp cần tư vấn hỗ trợ giải đáp các vấn đề pháp lý có thể liên hệ để được chúng tôi hỗ trợ qua tổng đài 19006557.

Nghề luật sư là một trong những nghề mang tính đặc thù. Với sự phát triển của xã hội thì nghề luật sư ngày càng phát triển và có vị thế quan trọng. Khi cần tư vấn hay trợ giúp pháp lý khách hàng cần những luật sư giỏi trợ giúp. Vậy hiện danh sách Luật sư giỏi Hà Nội là ai là câu hỏi được nhiều độc giả quan tâm?

Luật sư là gì

Theo quy định tại điều 2 Luật luật sư 2006 sửa đổi, bổ sung năm 2012: “Luật sư là người có đủ tiêu chuẩn, điều kiện hành nghề theo quy định của Luật này, thực hiện dịch vụ pháp lý theo yêu cầu của cá nhân, cơ quan, tổ chức (sau đây gọi chung là khách hàng)”.

Có thể thấy luật sư là người bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của cá nhân, cơ quan tổ chức có hiệu quả nhất tại Tòa án. Luật sư góp phần giảm thiểu các vụ án oan sai, bảo vệ tốt nhất quyền lợi của khách hàng trên cơ sở các quy định của pháp luật, qua đó vị thế của luật sư trong xã hội cũng ngày càng được nâng cao. Trong xã hội ngày càng phát triển thì vai trò của luật sư ngày càng có ý nghĩa. Vai trò của luật sư thể hiện qua việc:

Góp phần bảo vệ công lý, công bằng và pháp chế xã hội chủ nghĩa;

Bảo vệ quyền, lợi ích của cá nhân, tổ chức, tuyên truyền, giáo dục pháp luật, nâng cao ý thức pháp luật trong nhân dân và góp phần xây dựng, hoàn thiện hệ thống pháp luật; Dịch vụ luật sư giỏi

Phản ánh các chuẩn mực, các giá trị xã hội, niềm tin vào những quyền cơ bản, nhân phẩm, giá trị của con người

Luật sư giỏi Hà Nội

Luật sư có vị trí vai trò quan trọng. Với 11 năm hoạt động, luật sư giỏi Hà Nội của Luật Hoàng Phi là đội ngũ chuyên viên pháp lý trẻ, tận tâm với nghề, sẵn sàng tư vấn mọi thủ tục pháp lý cho quý khách hàng. Đội ngũ Luật sư của chúng tôi là đội ngũ nhân sự hùng hậu, chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn trong nhiều lĩnh vực khác nhau, Hoàng Phi đang là điểm đến pháp lý đáng tin cậy cho rất nhiều đơn vị, tổ chức, cá nhân. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đem đến cho quý khách hàng trong và ngoài nước một dịch vụ pháp lý toàn diện, mang lại hiệu quả cao, đảm bảo sự hoạt động hợp pháp có lợi cho khách hàng trên cơ sở thượng tôn pháp luật.

Phạm vi luật sư giỏi Hà Nội Luật Hoàng Phi cung cấp

Khách hàng tin tưởng lựa chọn luật sư giỏi Hà Nội Luật Hoàng Phi cung cấp hoàn toàn yên tâm bởi các phạm vi hỗ trợ là rộng khắp như :

Luật sư Luật Hoàng Phi tư vấn pháp luật liên quan đến các vấn đề pháp lý cho khách hàng;

Luật sư Luật Hoàng Phi hỗ trợ khách hàng thực hiện công việc liên quan đến thủ tục hành chính;

Luật sư Luật Hoàng Phi tư vấn, đàm phán, soạn thảo, rà soát hợp đồng dân sự, hợp đồng thương mại;

Luật sư Luật Hoàng Phi đại diện cho khách hàng làm việc với các cơ quan nhà nước;

Luật sư Luật Hoàng Phi tham gia khiếu kiện, khiếu nại liên quan đến Khách hàng;

Tham gia vào quá trình giải quyết tranh chấp tại cơ quan tài phán như Tòa án, Trọng tài thương mại và các cơ quan nhà nước khác;

Hỗ trợ khách hàng yêu cầu thi hành bản án, quyết định khi đã có hiệu lực pháp luật.

Lý do nên lựa chọn luật sư giỏi Hà Nội Luật Hoàng Phi

Có khá nhiều lý do ảnh hưởng đến việc khách hàng quyết định lựa chọn một sản phẩm hay dịch vụ nào đó. Khách hàng của Luật Hoàng Phi cũng vậy. Khi được hỏi vì sao lại chọn luật sư giỏi Hà Nội Luật Hoàng Phi thay vì lựa chọn các nhà cung cấp cùng dịch vụ, đa số các khách hàng đều trả lời:

Luật Hoàng Phi là tổ chức hỗ trợ pháp lý chuyên nghiệp thành lập và hoạt động theo quy định pháp luật;

Luật Hoàng Phi có đội ngũ tư vấn luật là các Luật sư, chuyên viên được đào tạo bài bản, qua tuyển chọn khắt khe, với nhiều năm kinh nghiệm và luôn giữ vững chữ “tâm” với khách hàng;

Luật Hoàng Phi hỗ trợ nhiều nội dung về pháp luật với nhiều kênh tư vấn hỗ trợ kịp thời.

Dịch vụ tư vấn tổng đài miễn phí là giải pháp nhanh chóng, tiết kiệm tháo gỡ khó khăn về khoảng cách địa lý, xóa bỏ những trở ngại về tâm lý khi tư vấn trực tiếp;

Luật Hoàng Phi luôn thực hiện tốt chính sách bảo mật thông tin khách hàng. Mọi thông tin Quý khách chia sẻ được giữ bí mật, đảm bảo quyền nhân thân của cá nhân – quyền về bí mật riêng tư, bí mật cá nhân, bí mật gia đình, đảm bảo uy tín, danh dự, quyền và lợi ích hợp pháp khác của tổ chức.

Trên đây là nội dung Luật sư giỏi Hà Nội Luật Hoàng Phi. Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi. Khách hàng trong trường hợp cần tư vấn hỗ trợ giải đáp các vấn đề pháp lý có thể liên hệ để được chúng tôi hỗ trợ qua tổng đài 19006557.

->>>> Tham khảo thêm: Tư vấn luật hôn nhân gia đình

->>>> Tham khảo thêm: Tư vấn luật đất đai

->>>> Tham khảo thêm: Tư vấn luật hình sự

->>>> Tham khảo thêm: Tư vấn luật dân sự

Đánh giá bài viết:
5/5 - (36 bình chọn)