Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu

(06/10/2015 | 11:39)

Với đội ngũ nhân sự hùng hậu, chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn trong nhiều lĩnh vực khác nhau, Aleale đang là điểm đến pháp lý đáng tin cậy cho rất nhiều đơn vị, tổ chức, cá nhân. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đem đến cho quý khách hàng trong và ngoài nước một dịch vụ pháp lý toàn diện, mang lại hiệu quả cao, đảm bảo sự hoạt động hợp pháp có lợi cho khách hàng trên cơ sở thượng tôn pháp luật.

Đến với Website Aleale.com.vn bạn sẽ được tiếp cận thông tin pháp luật chính xác, bám sát quy định của pháp luật, cung cấp kiến thức cơ bản và chuyên sâu hoàn toàn MIỄN PHÍ trên lĩnh vực Văn bản Pháp luật và Biểu mẫu, tính thuế thu nhập cá nhân, cách viết giấy giới thiệu, đơn ly hôn, đơn xin việc, dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, giấy phép doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài, tư vấn lao động, bảo hiểm xã hội…vv.

Trang Aleale là gì?

Aleale là website về Hỏi đáp pháp luật, giải thích các vấn đề liên quan pháp luật cũng các mẫu đơn, biểu mẫu tài liệu cần dùng, thường gặp trong cuộc sống được chia sẻ hoàn toàn miễn phí.

Sứ mệnh Aleale.com.vn

Aleale được ra đời năm 2021 với mong muốn trở thành một trang hỏi đáp pháp luật uy tín đến người dùng, giúp người dùng tiếp cận được nhiều tài liệu, văn bản hay, chuyên sâu với chất lượng tốt nhất mà không tốn chi phí, không mất phí dịch vụ nào cả.

Tầm nhìn Aleale.com.vn

Aleale đang nỗ lực trở thành một website lớn nhất Việt Nam với lượng người dùng đông đảo, là trang chất lượng cung cấp thông tin pháp luật, tài liệu tư vấn, các thủ thuật, có thể bạn chưa biết miễn phí giúp mọi người tiếp cận được đa dạng tiện ích, kiến thức chuyên môn sâu rộng, mang lại nhiều ích lợi nhất cho người dùng.

Những nội dung chính trên trang Aleale.com.vn

Thông tin cần biết: Cập nhật nhanh chóng những thông tin độc giả quan tâm như Văn phòng công chứng; văn phòng thừa phát lại; Cơ quan bảo hiểm, Tòa án nhân dân; trung tâm dịch vụ việc làm…để độc giả tìm kiếm, tham khảo và liên hệ.

Tìm hiểu pháp luật: Thông tin nổi bật của Văn bản pháp luật hiện hành, được tóm gọn, chắt lọc và trình bày dễ hiểu nhất với người dùng.

Biểu mẫu: Bao gồm các biểu mẫu hành chính, biểu mẫu tố cáo, đơn xin việc, đơn nghỉ việc, ly hôn,…

Hỏi đáp pháp luật: Giải đáp các câu hỏi xung quanh pháp luật, từ cách tính thuế thu nhập cá nhân, tra cứu mã số thuế, tra cứu quá trình đóng bảo hiểm y tế, thủ tục chuyển nhượng đất,.. theo các quy định pháp luật mới nhất.

Tài liệu: Cung cấp các tài liệu tham khảo rộng khắp từ Kỹ năng, món ngon mỗi ngày, bài thu hoạch, các mẫu nhà đẹp đến các bài văn khấn, kinh sám hối, các bí quyết chăm sóc làm đẹp, dưỡng da gửi tới bạn đọc tham khảo.

Với văn phòng chính đặt tại Hà Nội và một văn phòng chi nhánh đặt tại trung tâm kinh tế – thương mại lớn là Thành phố Hồ Chí Minh, Hoàng Phi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng trong cả nước. Trong thời gian tiếp theo, chúng tôi đã sẵn sàng cho một loạt các kế hoạch và chiến lược mới, mở rộng nhanh chóng phạm vi và mức độ dịch vụ, nâng cao các tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế, trở thành một trong công ty tư vấn có uy tín ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Aleale xin cảm ơn tất cả khách hàng trong và ngoài nước đã, đang sử dụng dịch vụ pháp lý của chúng tôi. Với phương châm, trao giá trị và nhận giá trị tương đương, đội ngũ nhân sự của chúng tôi cam kết luôn nỗ lực hết mình để giúp doanh nghiệp xây dựng một thương hiệu lớn mạnh, mở rộng thị trường và tiếp cận nhanh chóng với khách hàng mục tiêu trên cơ sở pháp luật.

Quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm về Aleale hoặc muốn chúng tôi cung cấp dịch vụ vui lòng liên hệ theo các thông tin sau:

– Điện thoại: 024.6285.2839 (HN) – 028.73090.686 (TP.HCM)

– Hotline:  0981.378.999

– Email: lienhe@luathoangphi.vn