Trang chủ Tìm hiểu pháp luật Doanh nghiệp Dịch vụ thành lập công ty tại Biên Hòa

Dịch vụ thành lập công ty tại Biên Hòa

Với những khách hàng ở tỉnh, thành phố khác, như với Dịch vụ thành lập công ty tại Biên Hòa thì Khách hàng có thể đến trực tiếp Sở kế hoạch để nhận kết quả theo giấy hẹn mà chúng tôi cung cấp.

Thành lập công ty tại Biên Hòa ngày càng tăng cao vì mức độ phát triển không ngừng của thành phố. Để giúp khách hàng bắt đầu kinh doanh chúng tôi cung cấp Dịch vụ thành lập công ty tại Biên Hoà nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm.

Khách hàng quan tâm đến dịch vụ thành lập Doanh nghiệp trọn gói vui lòng theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

Thành lập công ty tại Biên Hòa cần chuẩn bị những gì?

– Chọn loại hình doanh nghiệp

Đầu tiên, quý doanh nghiệp cần lựa chọn loại hình doanh nghiệp. Ở Việt Nam hiện nay có nhiều loại hình doanh nghiệp, công ty hợp pháp được chính phủ công nhận. Người đại diện đăng ký thành lập công ty cần hiểu rõ nội dung của từng loại hình để lựa chọn loại hình phù hợp với tình hình và định hướng phát triển của công ty. 4 loại hình doanh nghiệp bao gồm:

+ Công ty trách nhiệm 1 thành viên hoặc 2 thành viên trở lên

+ Công ty, doanh nghiệp tư nhân

+ Công ty cổ phần

+ Công ty hợp danh

– Chuẩn bị địa chỉ đặt trụ sở công ty

Theo Điều 42, Luật doanh nghiệp 2020: Trụ sở chính của doanh nghiệp đặt trên lãnh thổ Việt Nam, là địa chỉ liên lạc của doanh nghiệp và được xác định theo địa giới đơn vị hành chính; có số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có).

Địa chỉ cần phải xác định rõ số nhà, ngách, hẻm, ngõ, phố hoặc là thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.

– Đặt tên công ty

Theo quy định tại Luật Doanh nghiệp, người đại diện đăng ký thành lập công ty không được đặt tên doanh nghiệp trùng hoặc gần giống với tên của các công ty đã đăng ký được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Ngoại trừ các doanh nghiệp đã giải thể hoặc được tòa tuyên bố phá sản.

– Lựa chọn vốn điều lệ

Tùy thuộc vào loại hình doanh nghiệp và ngành nghề công ty đăng ký sẽ chia ra thành 2 loại: Công ty có yêu cầu về vốn pháp định và công ty không yêu cầu về vốn pháp định

Với công ty yêu cầu về vốn pháp định quý doanh nghiệp cần thực hiện theo đúng yêu cầu của Luật doanh nghiệp. Đối với công ty không yêu cầu về vốn pháp định cần thể hiện được việc tất cả các thành viên đều phải góp vốn một cách đóng quy định, thành viên chưa góp đủ sẽ phải ghi giấy nợ cho tới khi đóng đủ số vốn.

– Ngành nghề đăng ký kinh doanh

Đây là một trong các yếu tố quan trọng mà doanh nghiệp cần chuẩn bị khi thành lập công ty, Khách hàng có thể tham khảo mã ngành và tên ngành tại Quyết định số 27/2018/QĐ-Ttg quy định hành hệ thống ngành kinh tế Việt Nam, hoặc Khách hàng có thể liệt kê các ngành nghề dự kiến muốn kinh doanh và để dịch vụ thành lập công ty tại Luật Hoàng Phi hỗ trợ tra cứu và lập bảng ngành nghề chính xác nhất.

– Lựa chọn chức danh người đại diện công ty

Người đại diện công ty có thể là Giám đốc hoặc Tổng Giám đốc

Hồ sơ thành lập công ty tại Biên Hòa

Tùy theo Loại hình Doanh nghiệp mà Khách hàng dự định đăng ký thì sẽ phải Chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty tại Biên Hòa sao cho phù hợp với quy định tại Luật Doanh nghiệp cũng như các văn bản hướng dẫn có liên quan. Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê các tài liệu cần chuẩn bị đó là:

– Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp;

– Dự thảo điều lệ doanh nghiệp;

– Danh sách thành viên đối với công ty TNHH hai thành viên hoặc danh sách cổ đông sáng lập đối với công ty cổ phần;

– Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân:

+ Đối với cá nhân: Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu(còn hiệu lực);

+ Đối với tổ chức: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đối với tổ chức và kèm theo giấy tờ chứng thực cá nhân của người đại diện theo uỷ quyền của tổ chức;

– Quyết định góp vốn, Văn bản cử đại diện theo ủy quyền đối với thành viên công ty, cổ đông công ty là tổ chức;

– Văn bản ủy quyền trong trường hợp Khách hàng sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Biên Hòa của Luật Hoàng Phi.

Quy trình đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Biên Hòa

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty tại Biên Hòa

Bước 2: Nộp hồ sơ thành lập công ty tại Biên Hòa

Bước 3: Nhận giấy chứng nhận thành lập doanh nghiệp

Bước 4: Công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp

Bước 5: Khắc con dấu công ty

Bước 6: Đăng ký mã số thuế

Dịch vụ thành lập công ty tại Biên Hòa

Thành lập công ty để bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh là điều không hề đơn giản đối với những người lần đầu lập công ty. Ngoài ý tưởng kinh doanh Khách hàng đã  có sẵn thì thủ tục pháp lý thành lập doanh nghiệp phải tìm hiểu rõ.

Mặc dù thủ tục hành chính ngày nay được các cơ quan chức năng đơn giản hóa. Song nếu không am hiểu về luật hiện hành các doanh nghiệp sẽ gặp không ít khó khăn trong quá trình xin giấy phép kinh doanh cũng nhưng việc điều hành hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp sau này. Vậy nên giải pháp thông minh nhất đó là sử dụng dịch vụ Đăng ký doanh nghiệp trọn gói tại Luật Hoàng Phi.

Với dịch vụ thành lập công ty nói chung hoặc dịch vụ thành lập công ty tại Biên Hòa nói riêng, chúng tôi sẽ thực hiện các bước công việc như sau:

Bước 1: Tư vấn thành lập công ty

Các nội dung tư vấn thành lập doanh nghiệp sẽ bao gồm: Tư vấn về loại hình công ty; Tư vấn về vốn điều lệ; Tư vấn về ngành nghề kinh doanh; Tư vấn về tên, địa chỉ công ty; Các tư vấn khác liên quan đến việc mở công ty…

Sau khi tham khảo thông tin từ khách hàng, chuyên viên của chúng tôi sẽ đưa ra các tư vấn thành lập công ty quan trọng và phù hợp với nhu cầu của khách hàng

Bước 2: Tổng hợp thông tin gửi khách hàng kiểm tra

Sau khi được chuyên viên tư vấn thành lập công ty, khách hàng sẽ tiến hành cung cấp thông tin thành lập doanh nghiệp. Căn cứ vào nội dung thành lập công ty do khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ tiến hành các công việc sau đây:

– Kiểm tra tên công ty

– Áp mã ngành nghề kinh doanh

– Kiểm tra thông tin cá nhân của các cổ đông và phần góp vốn, về địa chỉ, số điện thoại,…

Bước 3: Soạn hồ sơ thành lập doanh nghiệp

Căn cứ vào những thông tin đã thống nhất, chuyên viên sẽ thực hiện soạn các hồ sơ liên quan theo quy định của pháp luật.

Bước 4: Trình ký hồ sơ và thay mặt khách hàng nộp hồ sơ mở công ty tại sở KH-ĐT

Hồ sơ thành lập sẽ được trình ký theo địa chỉ do khách hàng chỉ định. Sau đó, chuyên viên của chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng nộp hồ sơ tại Sở Kế hoạch đầu tư tại tỉnh/ thành phố nơi doanh nghiệp đặt trụ sở.

Bước 5: Nhận Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và khắc con dấu tròn, bàn giao cho khách hàng

Sau 3-7 ngày làm việc tùy theo gói dịch vụ mà Khách hàng lựa chọn kể từ ngày nộp hồ sơ, với những Khách hàng thành lập công ty tại Hà Nội chuyên viên sẽ thay mặt khách hàng nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu tròn. Sau đó, sẽ bàn giao trọn bộ hồ sơ đến địa chỉ mà khách hàng chỉ định.

Với những khách hàng ở tỉnh, thành phố khác, như với Dịch vụ thành lập công ty tại Biên Hòa thì Khách hàng có thể đến trực tiếp Sở kế hoạch để nhận kết quả theo giấy hẹn mà chúng tôi cung cấp.

Bước 6: Hỗ trợ khách hàng mở tài khoản ngân hàng tận nơi

Bước 7: Mua chữ ký số (token)

Từ 2013, việc kê khai thuế qua mạng là bắt buộc, nên việc mua chữ ký số (token) để kê khai thuế là việc cần làm ngay sau khi thành lập công ty. Chúng tôi sẽ tiến hành mua chữ ký số và tạo tài khoản tại website Thuế điện tử của Tổng cục thuế. Chữ ký số mà chúng tôi đang cung cấp trong gói dịch vụ là của Viettel, gói 1 năm

Bước 8: Mua hóa đơn điện tử và phát hành hóa đơn

Bước 9: Hướng dẫn khách hàng sử dụng chữ ký số và hóa đơn điện tử

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về Dịch vụ thành lập công ty tại Biên Hòa. Khách hàng theo dõi nội dung bài viết, có vướng mắc khác hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ trọn gói vui lòng liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất.

->>>> Tham khảo thêm: Dịch vụ thành lập công ty cổ phần

->>>> Tham khảo thêm: Dịch vụ thành lập công ty tnhh

Đánh giá bài viết:
5/5 - (21 bình chọn)