Trang chủ Tìm hiểu pháp luật Doanh nghiệp Bài viết cảm nhận về ngày thành lập công ty

Bài viết cảm nhận về ngày thành lập công ty

Ngày thành lập công ty là ngày bắt đầu sự ra đời và hoạt động của một doanh nghiệp theo đó ngày thành lập công ty có vai trò và ý nghĩa rất lớn đối với ban lãnh đạo và các thành viên trong công ty.

Bài viết cảm nhận về ngày thành lập công ty thường dùng trong phát biểu, đăng thông cáo báo chí hoặc đăng trên website công ty đóng góp không nhỏ trong quá trình xây dựng và phát triển công ty.

Bài viết cảm nhận về ngày thành lập công ty là gì?

Bài viết cảm nhận về ngày thành lập công ty là bài viết thường được dùng trong các ngày lễ kỷ niệm như ngày thành lập công ty hoặc trong các sự kiện trọng đại khác.

Việc tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty là một trong những sự kiện quan trọng, mang nhiều ý nghĩa đối với doanh nghiệp bởi có thể sẽ có sự góp mặt hoặc theo dõi của nhiều khách hàng, bạn bè hợp tác hoặc các đối tượng khách hàng.

Trong buổi lễ kỷ niệm đó thường ban lãnh đạo công ty sẽ phát biểu về lịch sử thành lập công ty, quá trình phát triển và những thành tựu đã đạt, những hạn chế của công ty và đưa ra những định hướng phát triển cho công ty.

Bố cục của bài viết về ngày thành lập công ty

Về cơ bản thì Bài viết cảm nhận về ngày thành lập công ty cũng gồm có phần mở bài, thân bài, kết bài như mọi bài phát biểu khác. Cần có những nội dung như sau:

– Giới thiệu về ngày thành lập công ty;

– Thông tin về bộ phận đang làm việc tại công ty;

– Quá trình và thời gian làm việc;

– Nêu những thuận lợi trong quá trình làm việc ở công ty;

– Hạn chế, vướng mắc công ty cần khắc phục (nếu có);

– Lời cảm ơn đến ban lãnh đạo và các thành viên trong công ty.

Những lưu ý khi viết bài về ngày thành lập công ty

– Về thời gian, bài chia sẻ không nên quá ngắn nhưng nếu quá dài cũng có thể làm giảm bầu không khí sôi động, cảm xúc của mọi người. Thời gian phát biểu chỉ nên kéo dài tối đa 10-15 phút.

– Dịp họp mặt nhân lễ kỷ niệm thành lập công ty là một cơ hội để ban lãnh đạo tiếp xúc gần gũi với nhân viên, vì vậy bên cạnh những điều tốt đẹp đã đạt được thì những khó khăn cũng cần được nhìn nhận một cách trực diện, đánh giá khách quan và tìm ra hướng giải quyết, vượt qua hợp tình hợp lý.

Mẫu bài viết cảm nhận về ngày thành lập công ty

Ngày thành lập công ty là ngày bắt đầu sự ra đời và hoạt động của một doanh nghiệp theo đó ngày thành lập công ty có vai trò và ý nghĩa rất lớn đối với ban lãnh đạo và các thành viên trong công ty. Nội dung dưới đây sẽ hướng dẫn Bài viết cảm nhận về ngày thành lập công ty như sau:

Nhân kỷ niệm….năm thành lập Công ty ………, một vài cảm xúc nhỏ trong Tôi- Nhân viên công tác tại phòng….của công ty hơn…năm qua đã tạo ra những dòng viết này như một lời tự sự về tình cảm của tôi dành cho ……….

Tôi đã công tác tại …………… được hơn…năm, quãng thời gian này không thực sự quá dài nhưng nó cũng đủ để tạo cho tôi những tình cảm nhất định với nơi mà tôi làm việc.

Bởi lẽ đôi khi đồng cảm không được tạo bởi sự trường kỳ của thời gian mà chỉ cần trong khoảnh khắc cũng như đôi khi chúng ta cảm thấy được ý trí cùng nhìn về một hướng của nhau.

Cuộc sống là tình yêu và công việc. Hai thứ này luôn tồn tại song song trong cuộc sống của chúng ta. Làm việc tại …………… tôi cảm thấy như mình đang được hưởng thụ cuộc sống đơn giản vì ở đây tôi tìm thấy sự đam mê và niềm tin.

Trong một môi trường thuận lợi như thế tôi muốn cống hiến cho công ty nhiều hơn, cũng là để phấn đấu cho sự thăng tiến của bản thân mình. Xung quanh tôi là những nhân viên giỏi, thạo việc và nhiệt tình giúp đỡ đồng nghiệp nên tôi có nhiều cơ hội học hỏi những kinh nghiệm cho riêng mình.

Tôi mong muốn với những nền tảng vững chắc và định hướng chiến lược đúng đắn, ban lãnh đạo sẽ dẫn dắt Công ty ngày càng phát triển hơn nữa, tạo điều kiện cho mọi nhân viên có cơ hội đóng góp ý kiến, cơ hội thăng tiến rõ ràng trong công việc và chế độ đãi ngộ phù hợp, tương xứng cũng là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của Công ty cũng như bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào.

Để tăng tinh thần đoàn kết và gắn kết trong tập thể, Công ty cũng cần tăng cường các hoạt động giao lưu và tạo điều kiện cho mọi người hiểu hơn về văn hoá Công ty và gắn bó trong công việc.

Tôi biết rằng không phải ai cũng có may mắn tìm được một công việc phù hợp, kiếm ra tiền với công việc đó và có đam mê với nghề. Khi tôi có tất cả những điều đó tôi cảm ơn ………… …….. là niềm tự hào, gắn bó và là cả niềm tin trong trái tim tôi.

Tôi yêu ……….., yêu công việc của mình. Cảm ơn Ban Giám Đốc đã dẫn dắt tôi và cả phòng gắn bó đi lên trong suốt thời gian qua và cũng cảm ơn tất cả các anh chị đã giúp đỡ tôi suốt quãng thời gian làm việc tại ………… và sẽ là mãi mãi.

Xin gửi đến …………. lời chúc thành công nhất! Chúc ……….. ngày một vững mạnh!

->>> Tham khảo thêm: Thành lập công ty tại Hà Nội

->>> Tham khảo thêm: Thành lập công ty tại Hồ Chí Minh

 

Đánh giá bài viết:
5/5 - (24 bình chọn)