5 Kiểu Tóc Đẹp Làm Thon Gọn Khuôn Mặt

Nếu bạn là một cô gái có khuôn mặt quá tròn và rất đau đầu về việc này, đừng lo lắng bởi chỉ gần chú tâm chọn lựa kiểu tóc một chút cũng đủ để gương mặt trở nên thon gọn hơn.

1.Tóc vic cá tính

Kiểu tóc vic kết hợp với mái chéo sẽ tạo cảm giác khuôn mặt bớt rộng, dài hơn. Tuy nhiên, kiểu tóc này khá khó cắt, nên khéo léo, chú ý để hai bên tóc không được ngắn quá độ dài qua cằm một chút là đẹp, ôm sát khuôn mặt.

toc vic giup lhuon mat thon gon

2. Kiểu tóc xoăn nhẹ

Tóc xoăn nhẹ không chỉ làm cho bạn thêm dịu dàng mà còn làm giảm sự béo tròn cho khuôn mặt.

toc xoan nhe giup khuon mat thon gon

3. Thay đổi đường ngôi tóc

Chỉ một bước nhỏ, thay đổi đường ngôi tóc sẽ giấu được phần nào gò má mũm mỉm. Có thể dùng đường ngôi zic zắc hoặc rẽ ngôi lệch.

doi duong ngoi giup khuon mat gon hon

 

4. Kiểu tóc búi cao

Tóc búi cao nhất là tóc búi trên đỉnh đầu là kiểu hoàn hảo nhất cho gương mặt tròn. Kiểu tóc này khá đa dạng, tha hồ cho các bạn sáng tạo.

toc bui cao giup khuon mat thon gon

5. Kiểu tóc cắt lớp

Tóc cắt lớp theo hình bậc thang sẽ khiến người đối diện tập trung vào phần trán mũi và cằm thay vì phần gò má. Vì vậy sẽ không có ai để ý tới gương mặt tròn trỉnh của bạn nữa.

toc cat lop giup khuon mat thon gon hon

Trên đây là một số hình ảnh giới thiệu một số kiểu tóc giúp bạn che đi khuyết điểm gương mặt quá tròn. Hi vọng chúng sẽ giúp ích cho các nàng trong hành trang làm đẹp.

Tin nổi bật

Giới Thiệu Câu Lạc Bộ Bóng Đá Bình Định

CÂU LẠC BỘ BÓNG ĐÁ BÌNH ĐỊNH Cũng giống như nhiều đội bóng Việt Nam khác, dấu ấn lịch sử khắc họa rõ rệt lên...

Giới Thiệu Câu Lạc Bộ Bóng Đá Bà Rịa Vũng Tàu

GIỚI THIỆU CÂU LẠC BỘ BÓNG ĐÁ BÀ RỊA – VŨNG TÀU Câu lạc bộ bóng đá Bà Rịa Vũng Tàu là một đội bóng...

Chung kết Europa League 2019-2020: Sevilla – Inter Mailand

EUROPA LEAGUE FINAL FC SEVILLA – INTER MAILAND ( 02h00 ngày 22/08/2020 ) Trận chung kết Final 2020 Europa League đã được xác định, đó...

Chung Kết Champions League 2019-2020: Bayern Munchen – PSG

FINAL CHAMPIONS LEAGUE BAYERN MUNCHEN – PARIS SAINT GERMAIN Cuộc chiến Đức – Pháp tại Champions League mùa giải năm nay vẫn bất phân thắng...

Nhận Định Bán Kết Champions League: Leipzig – PSG

FINAL 2020 CHAMPIONS LEAGUE RB LEIPZIG – PARIS SAINT-GERMAN Vòng tứ kết Champions League đi qua và nó đã cho người hâm mộ sống trong...